Hướng Dẫn Tự Làm Hộp Đựng Bánh Trung Thu Siêu Dễ Thương

Hướng Dẫn Tự Làm Hộp Đựng Bánh Trung Thu Siêu Dễ Thương

Những chiếc bánh trung thu với hương vị ngọt ngào luôn là món quà ý nghĩa nhất để dành tặng bạn bè, người yêu thương. Và nó sẽ còn là món quà tuyệt vời hơn khi chính tay bạn làm nên những chiếc hộp đựng xinh xắn. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tự làm hộp đựng bánh trung thu siêu dễ thương. Hãy cùng thực hành với chúng tôi nhé!

Làm Hộp Bánh Trung Thu Handmade Hình Thú Đáng Yêu

Đây là mẫu hộp ngộ nghĩnh, đáng yêu được các bạn trẻ rất yêu thích

Dụng Cụ Cần Chuẩn Bị

 • Giấy màu : nên chọn giấy loại cứng, màu tùy ý thích của bạn
 • Dao cắt giấy, kéo
 • Băng dính hai mặt, keo dán

Các Bước Làm Hộp Bánh Trung Thu Handmade Hình Thú

Đầu tiên, bạn cần tạo mẫu vỏ hộp bánh trung thu bằng cách in hình mẫu hộp chú cún có sẵn ra giấy. Cắt theo viền các bộ phận của chú cún và đặt lên tấm giấy màu bạn muốn. Tiếp theo, bạn thực hiện bước làm hộp quà. Sử dụng tấm giấy nâu đậm, tạo nếp gấp trên đó bằng dao trổ. Tiếp tục khoét tai cài và ghép lại thành hộp quà.

Sau khi đã chuẩn bị xong hộp quà và hình chú cún trang trí, chúng ta thực hiện việc dán nền cho hộp. Bốn miếng thân chú cún đã chuẩn bị ở bước trên, dùng keo dán, dán xung quanh hộp quà. Sau đó, dán tiếp phần thân và phần đầu chú cún lên. Để hoàn thiện hộp đựng bánh trung thu, bạn trang trí nốt phần mặt của chú cún.

Làm Hộp Bánh Trung Thu Hình Chữ Nhật Đơn Giản

Một kiểu hộp bạn có thể tự làm rất đơn giản đó chính là hộp bánh hình chữ nhật

Dụng Cụ Cần Chuẩn Bị

 • Giấy bìa đỏ
 • Giấy trắng
 • Giấy hoa văn trang trí
 • Dây ruy – băng
 • Kéo, keo dán, thước, bút

Các Bước Làm Hộp Bánh Trung Thu Handmade Hình Chữ Nhật

Bước đầu tiên, hãy phác thảo mẫu hộp ra giấy trước, kích thước tùy ý muốn. Sau đó, bạn hãy vẽ lại bản mẫu kích thước đó lên tờ giấy đỏ đã chuẩn bị. Cắt bỏ đi hai hình chữ nhật nhỏ ở hai góc cuối bản phác thảo cùng hai hình tam giác. Bốn hình tam giác ở phía ngoài của phần đầu bản phác thảo, bạn cũng cắt bỏ đi.

Với các phần hình chữ nhật và hình tam giác còn lại theo chiều dài, bạn gấp vào bên trong. Đối với hình chữ nhật còn lại theo chiều rộng, hãy dán giấu đi phần mép. Dán các mép hộp hình chữ nhật tương ứng lại với nhau để tạo thành phần thân hộp. Dán các mép hộp hình tam giác lại để hoàn thiện phần nắp.

Như vậy, cơ bản là chiếc hộp đã được hoàn thành. Bây giờ, bạn chỉ cần sử dụng giấy hoa, dây ruy – băng trang trí hộp tùy theo ý thích của mình. Nếu quà bánh dùng để tặng các em bé, bạn có thể vẽ trên hộp hình những nhân vật hoạt hình đáng yêu. Như vậy là bạn đã hoàn thiện việc tự làm hộp đựng bánh trung thu hình chữ nhật đơn giản rồi.

Hộp Đựng Bánh Trung Thu Handmade Cài Nơ

Dụng cụ cần chuẩn bị cũng giống như khi tự làm hộp bánh trung thu hình chữ nhật. Sau khi đã có đầy đủ dụng cụ, đầu tiên, bạn cũng cần phác thảo mẫu hộp ra trước.

Sau đó, hãy cắt miếng giấy bìa theo mẫu hình đã phác thảo. Sau đó, bạn chỉ cần cấp theo các đường mép bìa đã cắt là đã có thể tạo xong chiếc hộp hình vuông cài nơ bắt mắt. Để hộp thêm phần độc đáo, bạn hãy cắt hình hoa văn và dán lên xung quanh hộp.

Việc tự làm hộp đựng bánh trung thu rất đơn giản. Khi tự thực hiện, bạn không chỉ có thể trang trí theo ý thích của mình mà còn làm cho món quà thêm phần ý nghĩa. Những chiếc hộp handmade thể hiện được tình cảm của bạn dành cho người tặng quà. Hi vọng những cách làm chúng tôi hướng dẫn trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Nếu có nhu cầu đặt in hộp đựng bánh trung thu số lượng lớn theo yêu cầu. Đừng ngại liên hệ với An An Thịnh nhé!

Thông tin liên hệ In Ấn Bao Bì Hộp Giấy An An Thịnh:

 • Hotline: 0934 392 892
 • Website: https://baobihopgiay.vn/
 • Email: baobihopgiay.vn@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 1306/5 đường Quang Trung, Phường 14 – Quận Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Chat Zalo
0934 392 892