Đặt Làm Hộp Âm Dương Đựng Quà Đẹp Ấn Tượng

Hộp âm dương đựng quàlà loại hộp được làm chủ yếu bằng giấy gồm có phần thân và đáy rời với phần nắp. Nắp sẽ được đậy phủ một phần bên ngoài phần thân được dùng nhiều để đựng đồ lưu niệm, quà tặng. Vậy hộp âm dương là gì ? Có nên đặt làm hộp âm dương quà tặng không ? Tất tần tật mọi thông tin sẽ được chia sẻ qua bài viết dưới đây. Cùng khám phá ngay nhé!

Bạn Biết Gì Về Hộp Âm Dương Đựng Quà ?

Hộp âm dương đựng quà là loại hộp được làm chủ yếu bằng giấy gồm có phần thân và đáy rời với phần nắp. Nắp sẽ được đậy phủ 1 phần bên ngoài phần thân được dùng nhiều để đựng đồ lưu niệm, quà tặng.

Sở dĩ người ta làm Hộp âm dương đựng quà nhiều bằng giấy bìa là bởi việc gia công dễ dàng. Sau nữa là có độ cứng nhất định để để bảo đồ vật đựng bên trong cũng như tôn thêm sự trang trọng và lịch sự của món quà.

Hộp quà âm dương được sản xuất dưới 2 dạng, dạng hộp có thành và không có thành ở phía trên thân hộp. Loại có thành là loại có nắp hộp đậy nửa hộp, loại không có thành là có nắp đậy phủ kín 1 phần thân hoặc toàn bộ thân hộp.

Những Ứng Dụng Tuyệt Vời Của Hộp Đựng Âm Dương Đựng Quà

Hiện nay việc sử dụng Hộp âm dương đựng quà có thành thường là loại hộp cao cấp phổ biến nhất là dùng nhiều để đựng đồng hồ đeo tay; đồ trang sức như vòng, lắc, nhẫn; đồ mỹ phẩm như phấn, son… loại hộp âm dương bình thường được sử dụng nhiều để đựng ví da, thắt lưng, giầy dép…

Người ta cũng làm hộp âm dương không có thành để đựng rượu, đựng album ảnh, và những sản phẩm khác như tai nghe, bộ sách, đồ chơi…

Để đảm bảo độ cứng và bền cho hộp, người ta dùng giấy Carton cứng định lượng 800 – 1600 gsm. Bọc ngoài bằng giấy mỹ thuật cao cấp hoặc giả da, bên trong có thể tạo hình khuôn dạng đặt sản phẩm bằng mút, xốp hoặc vải voan. Để đảm bảo các món đồ được an toàn, hộp âm dương cũng có thể được làm thêm khớp nối giữa phần nắp và thân.

Làm hộp âm dương thích hợp cho những sản phẩm có chiều cao thấp. Do đó nếu những sản phẩm có chiều cao như chai rượu, thì bắt buộc phải thiết kế hộp dưới dạng nằm ngang.

Hộp âm dương đựng quà cũng giúp cho việc trưng bày sản phẩm được đẹp hơn trong gian hàng, nhất là các loại đồng hồ, nhẫn, vòng.

An An Thịnh – Địa Chỉ Uy Tín Cung Cấp Hộp Quà Âm Dương Đẹp, Giá Tốt

An An Thịnh là công ty chuyên sản xuất các loại hộp giấy, trong đó có hộp quà âm dương. Khi có nhu cầu sử dụng hộp âm dương số lượng nhỏ hoặc lớn, hãy liên hệ với xưởng in để có được những lợi ích sau đây:

  • Sản xuất hộp quà âm dương theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tư vấn hoặc thiết kế hộp phù hợp với sản phẩm đựng bên trong.
  • Miễn phí thiết kế và giao hàng tận nơi.
  • Cam kết hộp chất lượng tốt, màu sắc đẹp, đồng đều.
  • Giá thành luôn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Giá thành sản xuất Hộp âm dương đựng quà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là kiểu cách, in ấn, thành phẩm, số lượng… Do vậy để biết giá thành chi tiết cho hộp âm dương bao nhiêu, hãy liên hệ với xưởng làm hộp quà để được báo giá trực tiếp.

Hộp quà âm dương dòng hộp cao cấp dùng nhiều để đựng đồng hồ đeo tay; đồ trang sức như vòng, lắc, nhẫn; đồ mỹ phẩm như phấn, son… Loại hộp âm dương bình thường được sử dụng nhiều để đựng ví da, thắt lưng, giầy dép… Với những gợi ý trên đây, hy vọng giúp bạn hiểu rõ thêm về hộp quà siêu ấn tượng. Nếu cần đặt in hộp âm dương số lượng lớn, đừng ngại liên hệ với xưởng in uy tín An An Thịnh nhé!

Thông tin liên hệ In Ấn Bao Bì Hộp Giấy An An Thịnh:

  • Hotline: 0934 392 892
  • Website: https://baobihopgiay.vn
  • Email: baobihopgiay.vn@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 1306/5 đường Quang Trung, Phường 14 – Quận Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Chat Zalo
0934 392 892